Khách Sạn Tuyết Linh

  • 1162 lượt xem
  • Đăng bởi: Guest
  • Ngày đăng: 05/06/2019

Thông tin

Loại: Nhà Nghỉ
Địa chỉ: Địa chỉ
Liên hệ: 0906414177
Giá: 350.000đ

Lý Sơn là một huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ngãi, nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi nghề trồng tỏi mà còn được thiên nhiên ban tặng cho một phong cảnh hữu tình mà khó nơi nào có được. Quý khách đến với Lý Sơn hãy chọn điểm dừng chân là Nhà nghỉ Tuyết Linh để tận hưởng trọn vẹn niềm vui với những giây phút thư giãn tuyệt vời, những kỷ niệm khó phai.

Đến với Nhà nghỉ Tuyết Linh, Quý khách sẽ được đón tiếp nồng nhiệt, phục vụ chu đáo, tận tình với thái độ ân cần, niềm nở tạo cho du khách đến đây cảm nhận được sự thân thiện và hài lòng. Chắc chắn rằng Quý khách sẽ có cảm giác thoải mái như quay về chính ngôi nhà của mình.

Nhà nghỉ Tuyết Linh là nhà nghĩ được đầu tư xây dựng hoành tráng và khoang trang với giường ngủ rộng, phòng ngủ thoáng mát, phòng đẹp, mỗi phòng  thiết kế trang trí khác nhau, tùy thích cho quý khách chọn phòng  theo sở thích riêng.

Quý khách có thể uyên tâm 100% khi đến với nhà nghĩ tuyết lý tại đảo lý sơn, nơi nhà nghĩ chúng tôi, ân cần, chu đáo, nhiệt tình để phục vụ quý khách khi thăm quan đảo Lý Sơn


Nhà nghỉ  còn có bán các hàng lưu niệm và đặc sản Lý Sơn như: vỏ ốc các loại, rượu Hải Sâm biển (rượu vú nàng), tỏi, tỏi cô đơn, hành...

Phòng ở thoáng mát, phục vụ chu đáo, đầy đủ tiện nghi.
- Phòng có máy lạnh mới nhất, 

- Phục vụ ăn uống tận tình chu đáo theo yêu cầu của hành khách

- WIFI cáp quang Tốc độ cao.

Gallery

Đặt Phòng