Khách Sạn Hiệp Sĩ

  • 1740 lượt xem
  • Đăng bởi: Guest
  • Ngày đăng: 27/06/2019

Thông tin

Loại: Khách Sạn 2 sao
Địa chỉ: Lý Sơn - Quảng Ngãi
Liên hệ: 0906 414177
Giá: 350.000đ

Khách sạn Hiệp Sĩ Lý Sơn nằm ở thôn Đông xã An Vĩnh huyện Lý Sơn với 24 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 2 sao. Hoạt động với phương châm luôn mang đến cho quý khách sự tiện lợi tốt nhất, phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo. 


 

Khách sạn Hiệp Sĩ ở Lý Sơn mới được đưa vào hoạt động đầu năm 2017 là một trong những khách sạn được xây dựng với lối kiến trúc hiện đại trang bị các tiện nghi đạt chuẩn 2 sao nhằm phục vụ tốt nhu cầu lưu trú của du khách đến đảo ngày một tăng đặt biệt trong mùa hè sắp tới. Gía phòng ngủ giao động từ 350k đến 500k/phòng tùy loại phòng. 

 

Khách sạn Hiệp Sĩ được xây dựng trên diện tích 700m² vị trí tọa lạc tại thôn Đông xã An Vĩnh ngay khu vực phía trong cầu cảng Lý Sơn được xem là khu vực đông vui sầm uất nhất huyện đảo. Nằm gần các điểm tham quan và vui chơi: Âm linh tự, đình làng An Vĩnh, chùa Đục, cổng Tò Vò, núi Giếng Tiền, chợ đêm, chợ An Vĩnh,… vô cùng thuận lợi cho các hoạt động của du khách tại đảo. 

 

Đặt biệt khi lưu trú tại Khách sạn Hiệp Sĩ quý khách còn được tặng miễn phí một vé câu cá tại bè nuôi tôm hùm của người dận Lý Sơn. Ngoài việc cung cấp dịch vụ lưu trú Khách sạn Hiệp Sĩ còn phục vụ ăn uống theo nhu cầu của du khách và đây cũng nơi cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống. 

Gallery

Đặt Phòng